« Quay lại

các dòng máy đếm tiền gia rẻ nhất hiện nay

Ngày nay việc đếm tiền và kiểm tra tiền giả theo cách thủ công đã không còn chính xác và hiệu quả. Sự xuất hiện của máy đếm tiền và soi tiền giúp khắc phục những nhược điểm của cách làm thủ công với tốc độ đếm tiền nhanh và khả năng nhận dạng tiền giả chính xác. Máy đếm tiền đã trở thành công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các doanh nghiệp, cửa hàng ... Khi đi mua máy đếm tiền soi tiền giả cần chú ý : Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau.Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1,3,5, 7,… và bỏ qua tờ 2,4,6,…. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1,2,3,4,5,… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường xuất có rất nhiều thượng hiệu và đơn vị cung ứng sản phẩm máy đếm tiền và soi tiền với giá thường dao động từ 1,6 triệu - 6 triệu đồng, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa chiếc máy phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay

Để giúp mọi người có sự lựa chọn chính xác hơn khi mua máy đếm tiền, hôm nay chúng tôi xin đưa ra gợi ý “ Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay” trong bài viết sau đây
Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung máy đếm tiền đa dạng mẫu mã và chủng loại. Điều đó sẽ giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn khi mua máy. Nhưng bên cạnh đó lại cũng có sự bất cập đối với người dùng như chọn địa chỉ mua, mua dòng máy nào? mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín?


Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay

Để giúp mọi người có sự lựa chọn chính xác hơn chúng tôi xin đưa ra gợi ý “ Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay” ngay sau đây.

Máy đếm tiền giá rẻ bán chạy hiện nay

1. Máy đếm tiền Xiudun 2850V

Dòng máy đếm tiền đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là máy đếm tiền xiudun. Đây là một trong những dòng máy sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay. Máy có khả năng kiểm tra các loại tiền như tiền polyme.

Điểm qua một số chức năng chính mà dòng máy đếm tiền này sở hữu:
- Tự động nhận biết mệnh giá tiền Polymer.
- Chức năng tự động xóa và cộng dồn gia trị tiền đang đếm.
- Có hệ thống hút bụi, giúp vệ sinh máy.
- Có chức năng đếm tiền ngoại tệ

2. Máy đếm tiền Balion NH-405

Dòng máy thứ 2 đó là máy đếm tiền Balion, dòng máy này cũng khá phổ biến trên thị trường thường được sử dụng trong các công ty vừa và nhỏ.
Một số ưu điểm chính của máy đếm tiền này:
- Phân biệt tiền nhiều loại lẫn lộn, giúp người dùng yên tâm khi đếm tiền.
- Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, máy với gam màu xanh kết hợp màu kem trang nhã, sang trọng cho văn phòng.

- Kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả Polymer.
- Tốc độ đếm nhanh chóng
- Dễ dàng sử dụng.

3. Máy đếm tiền Yamafuji A6800

Máy đếm tiền Yamafuji là một trong những dòng máy mới xuất hiện trong 1,2 năm trở lại đây. Nhưng nó đã chiếm không ít được sự tin tưởng của người dùng bởi các tính năng:
Máy đếm tiền chính hãng, sử dụng công nghệ đếm tiền mới nhất. Thậm chí có thể đếm được tiền nhăn nhó, tiền xấu.
- Đếm tiền hoàn toàn tự động, có khả năng đếm các loại tiền giấy và polyme.
- Máy đếm tiền ấn định số đếm, chế độ đếm cộng dồn.
- Đếm được ngoại tệ USD & EURO
 
Địa chỉ bán máy đếm tiền giá rẻ, uy tín ở đâu?
Công ty thiết bị ngân hàng Thanh Khôi là một trong những nhà phân phối các loại máy móc thiết bị ngân hàng giá thành tốt, hàng chính hãng, đảm bảo. Khi mua máy đếm tiền các bạn đừng bỏ lỡ 3 dòng máy đếm tiền mà chúng tôi vừa giới thiệu nhé.
Ngoài máy đếm tiền chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng máy móc văn phòng, thiết bị vệ sinh xử lý như máy tính tiền, máy soi tiền, máy chấm công….
may dem tien
máy đếm tiền chính hãng
Giá máy đếm tiền Xiudun

Tin nổi bật