« Quay lại

Máy đếm tiền chinh hãng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền nhưng để lựa chọn cho mình 1 máy đếm tiền phù hợp với công việc, với sở thích của mình mới là điều đáng quan tâm. Thanh Khôi xin được chia sẽ kinh nghiệm với bạn, giúp bạn có 1 cái nhìn thật đúng đắn để cho bạn 1 sự lựa chọn hợp lý. giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong công việc.

* Máy đếm tiền thì có nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau. 

- Máy đếm tiền nhập khẩu nguyên thùng.

- Máy đếm tiền nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam.

- máy đếm tiền của nhiều nước trên khu vực khác nhau : Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, hay là của các nước châu Âu

- Về kiểu dáng thì cung có nhiều : kiểu nằm, kiểu đứng, dạng ngắn hoặc dài tùy thuộc vào vị trí bạn đặc máy đếm tiền hoặc theo công việc bạn đang cần

 Vì vậy bạn cần tham khảo thận trọng kỹ trước khi đưa ra 1 quyết định nên sử dụng loại máy đếm tiền nào. Sau đây Thanh khôi xin giới thiệu cho các bạn 1 số loại mấy đếm tiền thông dụng, sử dụng bền, máy chạy êm, ít gặp trở ngại để tránh bị dán đoạn công việc của minh.

+ Máy đếm tiền Xinda super BC 35 : nhập khẩu nguyên thùng

 Đây là kiểu máy dài, phù hợp với các công ty doanh nghiệp và ngân hàng

XINDA SUPER BC 35

+ Máy đếm tiền Xinda XD 2165F

 Đây là loại máy ngắn phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng. nhập khẩu nguyên thùng, được rất nhiều người tin dùng.

XINDA XD 2165F

+ Máy đém tiền Xinda BC 21F

Đây cũng là dạng máy dài, nhưng nhập linh kiện về lắp tại Việt Nam, phù hợp với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân.

XINDA BC 21F

+ Máy đếm tiền GLORY 2165W 

 Nhập khẩu nguyên thùng từ Nhật Bản

GLORY 2165W (NEW 2017)

 

Ngoài ra còn có 1 số dong dòng máy khác rẻ hơn nhưng vẫn đame bảo chất lượng. mời các bạn xem qua hoặc truy cập vào trang wed : maydemtien.edu.vn để được tư vấn và trải nghiệm thêm. 

các dòng máy đếm tiền gia rẻ nhất hiện nay

 

Ngày nay việc đếm tiền và kiểm tra tiền giả theo cách thủ công đã không còn chính xác và hiệu quả. Sự xuất hiện của máy đếm tiềnvà soi tiền giúp khắc phục những nhược điểm của cách làm thủ công với tốc độ đếm tiền nhanh và khả năng nhận dạng tiền giả chính xác. Máy đếm tiền đã trở thành công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các doanh nghiệp, cửa hàng ... Khi đi mua máy đếm tiền soi tiền giả cần chú ý : Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau.Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1,3,5, 7,… và bỏ qua tờ 2,4,6,…. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1,2,3,4,5,… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường xuất có rất nhiều thượng hiệu và đơn vị cung ứng sản phẩm máy đếm tiền và soi tiền với giá thường dao động từ 1,6 triệu - 6 triệu đồng, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa chiếc máy phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay

Để giúp mọi người có sự lựa chọn chính xác hơn khi mua máy đếm tiền, hôm nay chúng tôi xin đưa ra gợi ý “ Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay” trong bài viết sau đây
Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung máy đếm tiền đa dạng mẫu mã và chủng loại. Điều đó sẽ giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn khi mua máy. Nhưng bên cạnh đó lại cũng có sự bất cập đối với người dùng như chọn địa chỉ mua, mua dòng máy nào? mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín?


Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay

Để giúp mọi người có sự lựa chọn chính xác hơn chúng tôi xin đưa ra gợi ý “ Top 3 Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay” ngay sau đây.

Máy đếm tiền giá rẻ bán chạy hiện nay

1. Máy đếm tiền Xiudun 2850V

Dòng máy đếm tiền đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là máy đếm tiền xiudun. Đây là một trong những dòng máy sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay. Máy có khả năng kiểm tra các loại tiền như tiền polyme.

Điểm qua một số chức năng chính mà dòng máy đếm tiền này sở hữu:
- Tự động nhận biết mệnh giá tiền Polymer.
- Chức năng tự động xóa và cộng dồn gia trị tiền đang đếm.
- Có hệ thống hút bụi, giúp vệ sinh máy.
- Có chức năng đếm tiền ngoại tệ

2. Máy đếm tiền Balion NH-405

Dòng máy thứ 2 đó là máy đếm tiền Balion, dòng máy này cũng khá phổ biến trên thị trường thường được sử dụng trong các công ty vừa và nhỏ.
Một số ưu điểm chính của máy đếm tiền này:
- Phân biệt tiền nhiều loại lẫn lộn, giúp người dùng yên tâm khi đếm tiền.
- Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, máy với gam màu xanh kết hợp màu kem trang nhã, sang trọng cho văn phòng.

- Kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả Polymer.
- Tốc độ đếm nhanh chóng
- Dễ dàng sử dụng.

3. Máy đếm tiền Yamafuji A6800

Máy đếm tiền Yamafuji là một trong những dòng máy mới xuất hiện trong 1,2 năm trở lại đây. Nhưng nó đã chiếm không ít được sự tin tưởng của người dùng bởi các tính năng:
Máy đếm tiền chính hãng, sử dụng công nghệ đếm tiền mới nhất. Thậm chí có thể đếm được tiền nhăn nhó, tiền xấu.
- Đếm tiền hoàn toàn tự động, có khả năng đếm các loại tiền giấy và polyme.
- Máy đếm tiền ấn định số đếm, chế độ đếm cộng dồn.
- Đếm được ngoại tệ USD & EURO

Tin nổi bật