Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

          Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên phục vụ KHÁCH HÀNG rất chu đáo và tận tình. Thực hiện theo phương châm "Khách hàng là thượng đế".

          Mạng lưới hệ thống văn phòng giao dịch nằm rải khắp trên tất cả tỉnh thành trong cả nước.

          Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công ty chúng tôi luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành.

          Với thương hiệu độc quyền chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lí nhất, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng. Đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

1. Được đổi ngay máy mới cho Quý khách khi có sự cố do nhà sản xuất (trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua).

2. Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (thời gian 12 tháng).

3. Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền).

4. Với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng.

5. Giá cả hợp lý, hiện tại chúng tôi đang cần mở rộng quan hệ Đại lý với các tỉnh phía Nam và phía Bắc, Miền Trung.

          Công Ty luôn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Qúy Khách mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Công ty còn có những sản phẩm truyền thống thông dụng như: Máy bó tiền Polymer, máy đếm tiền xu, máy kiểm tra ngoại tệ giả, máy soi chứng từ giả, máy huỷ tài liệu, kết sắt chống cháy, máy Fax các loại, Máy đóng chứng từ, máy hút ẩm kho bạc v.v.. Với mục tiêu "CHỮ TÍN LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU"Với phương châm phục vụ khách hàng sản phẩm chất lượng CAO, giá cả HỢP LÝ, tinh thần TRÁCH NHIỆM sau khi bán đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

          Đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá, chất lượng sản phẩm và hợp với túi tiền.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG THANH KHÔI LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ,VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI