« Quay lại

3 kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì máy đếm tiền đã dần trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà ở các cửa hàng, các doanh nghiệp

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì máy đếm tiền đã dần trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp nhằm giúp giao dịch tránh sai sót, nhầm lẫn. Tuy nhiên, máy đếm tiền nào cũng chính xác, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp sai sót. Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng như máy đếm tiền modul, Xinda. Để quý khách an tâm hơn, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua máy đếm tiền:

Lựa chọn theo kiểu dáng máy

Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt , tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Chọn lựa theo xuất xứ

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền thông thường và trên 5,000,000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.

Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng: Máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Xinda, Máy Đếm Tiền Silicon…

Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Phương pháp chọn mua máy đếm tiền :

- Không mua máy đếm tiền ở những cơ sở không có uy tín .

- Không mua những sản phẩm chưa được kiểm định

- Máy phải có tem chống hàng giả của công ty Máy Đếm Tiền Việt nam .

- Máy phải mới 100% .

- Không ham rẻ mua hàng nhái, hàng đã sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy của nhiều hãng khác nhau với chất lượng và giá thành cũng khác nhau , để có một sản phẩm tốt khách hàng cần phải lựa chọn thật cẩn thận

Tác giả bài viết: Máy đếm tiền chính hãng Xinda

Tin nổi bật